กิจกรรมตักบาตรร่วมกับมหาวิทยาลัย วันที่ 20 กรกฎาคม 2556

กิจกรรมตักบาตรร่วมกับมหาวิทยาลัย ถือว่าเป็นกิจกรรมต่อเนื่องที่มหาวิทยาลัยดำเนินการครับ วันนี้ก็เป็นวันที่บัณฑิตวิทยาลัย เป็นเจ้าภาพในการตักบาตรครั้งนี้ ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะนิติศาสตร์ครับ วันนี้ฝนตกครับ แต่คณาจารย์และนักศึกษา ก็มีความตั้งใจมาทำบุญกันครับ ทุกคนอิ่มบุญและมีความสุขในการตักบาตรในวันนี้ครับ ^^